ประเทศจีน สายการผลิตมะนาวที่ใช้งาน ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Wendy Liu

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15617630695

WhatsApp : +8615617630695

Free call

วิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องอบแห้งกากตะกอน

February 24, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องอบแห้งกากตะกอน

เครื่องเป่ากากตะกอน ตระหนักถึงการรีไซเคิล แต่การใช้พลังงานนั้นไม่เป็นที่ยอมรับโดยองค์กร เพื่อที่จะให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นผู้ผลิตเครื่องอบกากตะกอนของ ZK จะแบ่งปันวิธีการลดการใช้พลังงานของเครื่องอบแห้งกากตะกอน ZK มีประสบการณ์โครงการมากมายในเครื่องเป่ากากตะกอน

กากตะกอนน้ำเสียจะถูกทำให้แห้งเพื่อลดมวลและลดค่าใช้จ่ายในการขนถ่ายและการกำจัดกากตะกอน การจัดการและการจัดเก็บกากตะกอนแห้งเป็นเรื่องง่ายและวิธีการกำจัดและการใช้ประโยชน์ต่อไปเป็นไปได้ทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ที่แห้งสามารถใช้เป็นปุ๋ยและเชื้อเพลิงได้ - ค่าพลังงานความร้อนนั้นใกล้เคียงกับถ่านหินสีน้ำตาล

ในระหว่างการ ทำตะกอน ความร้อนการ ทำให้แห้ง น้ำเกือบทั้งหมดระเหยไปรวมถึงพื้นผิวฝอยและน้ำเซลล์ อุปทานของความร้อนเป็นสิ่งจำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากพลังงานรวมและระบบผลิตความร้อน ความร้อนที่ทำให้แห้งส่วนใหญ่ได้รับการกู้คืนจากไอเสียและหมุนเวียนอีกครั้ง ปริมาณของแข็งในผลิตภัณฑ์แห้ง 90% DS ขึ้นไปสามารถทำได้

อัตราการใช้พลังงานความร้อนมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการอบแห้ง หากพลังงานความร้อนของเครื่องอบแห้งไม่สามารถนำออกไปได้ทันเวลาก็จะส่งผลดีต่อทั้งระบบ แม้แต่การปิดกั้นการไหลเวียนก็จะให้ผลที่ดีกับระบบ โดยทั่วไปแล้วพัดลมแบบร่างที่นำมาใช้ในกระบวนการอบแห้งมีขนาดใหญ่มากและทำงานเกือบต่อเนื่องซึ่งจะประหยัดพลังงานได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์หากใช้ตัวแปลงความถี่ นอกจากนี้การตั้งค่าตัวเก็บฝุ่นที่ด้านหลังของเครื่องเป่าเมือกจะช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ครึ่งหนึ่งเพราะพลังของพัดลมแบบร่างที่ติดตั้งตัวเก็บฝุ่นนั้นใหญ่กว่า นอกจากนี้หลังจากใช้ตัวแปลงความถี่เสียงของอุปกรณ์โดยรวมลดลงมากและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์

หากคุณยังคงมีคำถามเกี่ยวกับเครื่องเป่ากากตะกอนและต้องการรับราคาเครื่องเป่าตะกอนโปรดติดต่อเรา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ