ประเทศจีน สายการผลิตมะนาวที่ใช้งาน ผู้ผลิต

สายการผลิตซีเมนต์ความจุขนาดใหญ่ 100TPD ถึง 3000TPD อายุการใช้งานยาวนาน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: ZK CORP
ได้รับการรับรอง: ISO,CE
หมายเลขรุ่น: โรงงานปูนซีเมนต์เตาเผาแบบหมุน
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ตรงตามความต้องการของการจัดส่ง
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10 ต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อแบรนด์: ZK Corp ประสบการณ์: มากกว่า 60 ปี
บริการ: การออกแบบ, ผู้ผลิต, แนวทางปฏิบัตินอกสถานที่ ประหยัดพลังงาน: 20-30%
ความจุ: 50-3000 (ตัน / วัน) วัตถุดิบ: หินปูน, ดิน, ยิปซั่ม, เถ้าลอย, ตะกรัน
การประกัน: 12 เดือน เงื่อนไข: ใหม่

รายละเอียดสินค้า

100tpd ถึง 3000tpd โรงงานเตาเผาแบบหมุน / เตาเผาปูนซีเมนต์ / เครื่องจักรทำปูนซีเมนต์

กระบวนการของโรงงานผลิตปูนซีเมนต์:
1. วัตถุดิบ
วัตถุดิบหลักที่ใช้ในกระบวนการผลิตปูนซีเมนต์ ได้แก่ หินปูนทรายหินดินดานดินเหนียวและแร่เหล็ก หินปูนวัสดุหลักมักจะขุดที่ไซต์ในขณะที่วัสดุย่อยอื่น ๆ อาจถูกขุดที่ไซต์หรือในบริเวณใกล้เคียง แหล่งวัตถุดิบอื่นคือผลพลอยได้จากอุตสาหกรรม

2. การเตรียมวัตถุดิบ
การขุดหินปูนต้องใช้เทคนิคการขุดเจาะและการระเบิด การระเบิดผลิตวัสดุในหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1.5 เมตรถึงอนุภาคขนาดเล็กน้อยกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางไม่กี่มิลลิเมตร
มีการโหลดวัสดุที่หน้าระเบิดเข้าไปในรถบรรทุกเพื่อขนส่งไปยังโรงบด ผ่านชุดของเครื่องกำจัดขยะและคัดกรองหินปูนจะถูกลดขนาดให้น้อยกว่า 100 มม.
วัสดุรอง (ทรายหินดินดานและแร่เหล็ก) ขึ้นอยู่กับขนาดวัสดุอาจแตกหักหรือไม่อาจถูกบดขยี้ก่อนที่จะถูกเก็บในพื้นที่แยก

3. การบดและการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันล่วงหน้า
วัตถุดิบส่วนใหญ่จะต้องถูกบดก่อนก่อนนำไปใช้ทำปูนซีเมนต์ วัตถุดิบเหล่านี้รวมถึงหินปูนดินแร่เหล็กถ่านหินและอื่น ๆ หินปูนเป็นวัตถุดิบที่ใหญ่ที่สุดในการผลิตปูนซีเมนต์ ตามอนุภาคและความแข็งของวัตถุดิบที่แตกต่างกันมีเครื่องบีบอัดมากมายที่ใช้ในการบดวัตถุดิบเช่นบดกราม, เครื่องบดอัด, กรวยบดและเครื่องบดเพลาตามแนวตั้งและอื่น ๆ

4. วัตถุดิบทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน
ในกระบวนการผลิตซีเมนต์แห้งใหม่ความเสถียรของส่วนประกอบวัตถุดิบเม็ดเม็ดหลุมเป็นหลักฐานของระบบทั้งหมด ระบบการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของวัตถุดิบมีบทบาทสำคัญมากในความมั่นคงของส่วนประกอบเม็ดปูนเม็ด

5. Preheater และ Calciner
การอุ่นและการสลายตัวของวัตถุดิบจะเสร็จสมบูรณ์โดยเครื่องอุ่นก่อนซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบเตาเผาและลดการใช้ความร้อนจากจุดประสงค์ของเม็ด

6. การเผาปูนเม็ด
วัตถุดิบจะถูกนำไปใช้ในเตาเผาแบบโรตารี่สำหรับการทำให้สมบูรณ์หลังจากการอุ่นในเครื่องอุ่นและการสลายตัวก่อน
7. การบดปูนเม็ด
กระบวนการบดซีเมนต์เป็นกระบวนการสุดท้ายของสายการผลิตปูนซีเมนต์ซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้พลังงานมากที่สุด หน้าที่หลักคือการบดปูนเม็ด (และสารก่อเจล, วัสดุปรับแต่งประสิทธิภาพ ฯลฯ ) ให้เป็นขนาดที่เหมาะสมและการกระจายขนาดอนุภาคที่แน่นอนซึ่งเป็นการเพิ่มขนาดของความชุ่มชื้นเร่งอัตราความชุ่มชื้นและการจับตัวเป็นก้อน ความต้องการชุบแข็ง
8. บรรจุภัณฑ์ซีเมนต์
เราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ในการปรับปรุงประสิทธิภาพระดับเทคนิคการออกแบบขั้นสูงให้การลงทุนที่ประหยัดสำหรับสายการผลิตปูนซีเมนต์

คุณสมบัติ

1. ประสิทธิภาพสูง
สายการผลิตปูนซีเมนต์ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์เพื่อยกระดับเทคนิคและเพื่อให้มั่นใจว่าดัชนีการออกแบบ ใหม่ห้าขั้นตอนระบบทำความร้อนก่อนพายุไซโคลน, ที่มีประสิทธิภาพสูงอากาศคานตะแกรงเย็น, หลายทางถ่านหินเครื่องบด, พัดลมอุณหภูมิความร้อน Davison, เก็บฝุ่นชีพจรเจ็ทพัลส์เช่นเดียวกับลิฟท์โซ่กระดาน, โซ่ลำเลียงนำมาใช้ในสายการผลิตนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทคโนโลยีนั้นล้ำหน้าเมื่อเทียบกับสายการผลิตอื่นที่มีขนาดเท่ากัน

2. ประหยัดพลังงาน
มีการดำเนินมาตรการเพื่อประหยัดพลังงานและลดการใช้พลังงาน การใช้ลิฟต์โซ่และบอร์ดสไลด์ความน่าเชื่อถือของระบบได้รับการปรับปรุงและลดการใช้พลังงานในการขนส่ง

3. การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม
มีการใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพเพื่อรับประกันมาตรฐานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมอย่างเข้มงวด เครื่องดักฝุ่นที่มีประสิทธิภาพแตกต่างกันถูกกำหนดไว้ที่จุดผลิตฝุ่นตามลักษณะของก๊าซเสีย

4. ระดับสูงของระบบอัตโนมัติ
ไม่มีการดำเนินการด้วยตนเองในกระบวนการของการทำงานของโรงสีซึ่งตระหนักถึงการควบคุมอัตโนมัติในระยะยาวมั่นคงมีประสิทธิภาพทำให้กระบวนการกัดมีเสถียรภาพมากขึ้นตระหนักถึงการทำงานที่ดีของการผลิต

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ