ประเทศจีน สายการผลิตมะนาวที่ใช้งาน ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Wendy Liu

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15617630695

WhatsApp : +8615617630695

Free call

ผู้ออกแบบอุปกรณ์เผาเตาเผาแบบหมุนของ Kaolin ใหม่

February 24, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้ออกแบบอุปกรณ์เผาเตาเผาแบบหมุนของ Kaolin ใหม่
เตาเผาแบบหมุนของดินขาว เป็นอุปกรณ์หลักสำหรับการเผาดินขาว เตาเผาแบบหมุน Kaolin เรียกอีกอย่างว่า เตาเผาแบบเผาดินขาว ซึ่งสามารถใช้ใน กระบวนการเผา ของสังกะสีออกไซด์, แมกนีเซียมออกไซด์, บอกไซต์ ฯลฯ เตาเผาแบบหมุนของ Kaolin โดย ZK Corp มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ผลผลิตสูงโครงสร้างง่ายและใช้งานง่ายเป็นต้น

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่เผาโดย เตาเผาแบบหมุนของ Kaolin สามารถใช้เป็นวัตถุดิบแร่ในกระดาษเซรามิกยางสารเคมีสารเคลือบและอุตสาหกรรมอื่น ๆ สาขาไฮเทคบางแห่งเริ่มใช้ดินขาวเป็นวัสดุใหม่ นอกจากนี้ชิ้นส่วนพอร์ซเลนที่ทนต่ออุณหภูมิสูงของกระสวยอวกาศและยานอวกาศยังประกอบด้วยดินขาว

คุณสมบัติของเตาเผาแบบหมุนของดินขาว

1. เทคโนโลยีดินขาวแบบ ultra-fine ของเตาเผาแบบหมุนของ Kaolin แสดงถึงทิศทางการพัฒนาของเทคโนโลยีการเผาดินขาวแบบ ultra-fine เทคโนโลยีการเผานี้มีข้อดีของการใช้พลังงานต่ำให้ผลตอบแทนสูงและประสิทธิภาพที่มั่นคง

2. เตาเผาแบบหมุนของ Kaolin มีคุณสมบัติในการคัดเกรดขนาดเล็กพิเศษมีความแม่นยำสูงกำลังการผลิตขนาดใหญ่ใช้พลังงานต่ำต่อหน่วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงซึ่งถูกนำไปใช้ในระดับที่ดี

3. อัตราส่วนการบดสูงและกำลังการผลิต, การใช้พลังงานต่ำต่อหน่วยของผลิตภัณฑ์, ประสิทธิภาพสูง, ใช้กันอย่างแพร่หลาย

โครงสร้างของเตาเผาโรตารี่ดินขาว

เตาเผาแบบหมุนประกอบด้วยกระบอกสูบ, เกียร์, อุปกรณ์รองรับ, ซับเตาเผาและอุปกรณ์ปิดผนึกหางเตาเผา, ฝากระโปรงหน้าเตาเผาและการเผาไหม้ กระบอกสูบเป็นส่วนที่หมุนได้ที่อุ่นซึ่งทำจากแผ่นเหล็กคาร์บอนคุณภาพสูงรองรับกับเกียร์แรกหรือเกียร์บางส่วนเพื่อควบคุมการหมุนของกระบอกสูบ การหมุนของเกียร์ตามความเร็วในการหมุนของกระบวนการที่ต้องการโดยวงแหวนเกียร์ที่อยู่ตรงกลางของกระบอกสูบ เนื่องจากความต้องการในการติดตั้งหรือบำรุงรักษาเตาเผาแบบหมุนที่ใหญ่กว่าจึงมีเกียร์เสริมซึ่งทำให้การหมุนของกระบอกสูบช้าลง เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศเย็นเข้ามาและมีฝุ่นมากเกินไปหางเตาเผาและหัวปิดผนึกที่เชื่อถือได้จะถูกติดตั้งที่ส่วนป้อนและปล่อย

ZK Corp ยังสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างจากลูกค้าที่แตกต่างกันเพื่อผลิต เตาเผาแบบหมุนที่ ไม่ได้มาตรฐาน

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ