ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ผู้ออกแบบอุปกรณ์เผาเตาเผาแบบหมุนของ Kaolin ใหม่
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-371-55902858
ติดต่อตอนนี้

ผู้ออกแบบอุปกรณ์เผาเตาเผาแบบหมุนของ Kaolin ใหม่

2020-02-24

Latest company news about ผู้ออกแบบอุปกรณ์เผาเตาเผาแบบหมุนของ Kaolin ใหม่
เตาเผาแบบหมุนของดินขาว เป็นอุปกรณ์หลักสำหรับการเผาดินขาว เตาเผาแบบหมุน Kaolin เรียกอีกอย่างว่า เตาเผาแบบเผาดินขาว ซึ่งสามารถใช้ใน กระบวนการเผา ของสังกะสีออกไซด์, แมกนีเซียมออกไซด์, บอกไซต์ ฯลฯ เตาเผาแบบหมุนของ Kaolin โดย ZK Corp มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ผลผลิตสูงโครงสร้างง่ายและใช้งานง่ายเป็นต้น

ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่เผาโดย เตาเผาแบบหมุนของ Kaolin สามารถใช้เป็นวัตถุดิบแร่ในกระดาษเซรามิกยางสารเคมีสารเคลือบและอุตสาหกรรมอื่น ๆ สาขาไฮเทคบางแห่งเริ่มใช้ดินขาวเป็นวัสดุใหม่ นอกจากนี้ชิ้นส่วนพอร์ซเลนที่ทนต่ออุณหภูมิสูงของกระสวยอวกาศและยานอวกาศยังประกอบด้วยดินขาว

คุณสมบัติของเตาเผาแบบหมุนของดินขาว

1. เทคโนโลยีดินขาวแบบ ultra-fine ของเตาเผาแบบหมุนของ Kaolin แสดงถึงทิศทางการพัฒนาของเทคโนโลยีการเผาดินขาวแบบ ultra-fine เทคโนโลยีการเผานี้มีข้อดีของการใช้พลังงานต่ำให้ผลตอบแทนสูงและประสิทธิภาพที่มั่นคง

2. เตาเผาแบบหมุนของ Kaolin มีคุณสมบัติในการคัดเกรดขนาดเล็กพิเศษมีความแม่นยำสูงกำลังการผลิตขนาดใหญ่ใช้พลังงานต่ำต่อหน่วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงซึ่งถูกนำไปใช้ในระดับที่ดี

3. อัตราส่วนการบดสูงและกำลังการผลิต, การใช้พลังงานต่ำต่อหน่วยของผลิตภัณฑ์, ประสิทธิภาพสูง, ใช้กันอย่างแพร่หลาย

โครงสร้างของเตาเผาโรตารี่ดินขาว

เตาเผาแบบหมุนประกอบด้วยกระบอกสูบ, เกียร์, อุปกรณ์รองรับ, ซับเตาเผาและอุปกรณ์ปิดผนึกหางเตาเผา, ฝากระโปรงหน้าเตาเผาและการเผาไหม้ กระบอกสูบเป็นส่วนที่หมุนได้ที่อุ่นซึ่งทำจากแผ่นเหล็กคาร์บอนคุณภาพสูงรองรับกับเกียร์แรกหรือเกียร์บางส่วนเพื่อควบคุมการหมุนของกระบอกสูบ การหมุนของเกียร์ตามความเร็วในการหมุนของกระบวนการที่ต้องการโดยวงแหวนเกียร์ที่อยู่ตรงกลางของกระบอกสูบ เนื่องจากความต้องการในการติดตั้งหรือบำรุงรักษาเตาเผาแบบหมุนที่ใหญ่กว่าจึงมีเกียร์เสริมซึ่งทำให้การหมุนของกระบอกสูบช้าลง เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศเย็นเข้ามาและมีฝุ่นมากเกินไปหางเตาเผาและหัวปิดผนึกที่เชื่อถือได้จะถูกติดตั้งที่ส่วนป้อนและปล่อย

ZK Corp ยังสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างจากลูกค้าที่แตกต่างกันเพื่อผลิต เตาเผาแบบหมุนที่ ไม่ได้มาตรฐาน

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี สายการผลิต LECA ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 zk-kiln.com . สงวนลิขสิทธิ์.