ส่งข้อความ
บ้าน >

Henan Zhengzhou Mining Machinery CO.Ltd โปรไฟล์บริษัท

ทัวร์โรงงาน
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86-371-55902858
ติดต่อตอนนี้
Henan Zhengzhou Mining Machinery CO.Ltd
Henan Zhengzhou Mining Machinery CO.Ltd
Henan Zhengzhou Mining Machinery CO.Ltd
Henan Zhengzhou Mining Machinery CO.Ltd
Production Line
การพัฒนาในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมาได้เห็นสินทรัพย์ของทุนมากกว่า 100,000 ล้านหยวนและกลายเป็นองค์กรที่ทันสมัยที่ครอบคลุมด้วยบริการการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การออกแบบการผลิตการขายการติดตั้งการว่าจ้างการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานและอื่น ๆ

OEM/ODM

สายการผลิตโดยเราส่วนใหญ่รวมถึง: สายการผลิตแมกนีเซียม, สายการผลิตปูนซิเมนต์, สายการผลิตมะนาว, สายการแต่งกายแร่และสายการผลิตน้ำมัน Proppant; ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ : เตาเผาแบบหมุน, โรงสีลูก, เครื่องบดย่อย, ลิฟท์ถัง, Preheater แนวตั้ง, คูลเลอร์แนวตั้ง, Crusher, โลหะผสมเตาอบโค้ก, คั่นแม่เหล็ก, เครื่องลอย, ลักษณนาม, ป้อน, เก็บฝุ่น, เย็น, เครื่องเป่าและอื่น ๆ ขายดีในแต่ละเมืองในจีนและสามารถพบได้ในรัสเซียเกาหลีใต้เวียดนามมาเลเซียเนปาลเบงกอลเม็กซิโกอาร์เมเนียแอฟริกาอเมริกาใต้และอื่น ๆ ซึ่งลูกค้าของเราให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

R&D
เหอหนานเจิ้งโจวการทำเหมืองเครื่องจักร CO., LTD เป็นผู้นำการผลิตอุปกรณ์การทำเหมืองในโลกที่ได้ให้บริการเทคโนโลยีนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์สำหรับเหมืองและพลังงานกว่า 100 ประเทศและอำเภอ มันถูกสร้างขึ้นในปี 1956 และตั้งโรงงานใน XINGYANG, เหอหนาน, จีน ได้รับการแต่งตั้งเป็นโรงงานให้บริการอุปกรณ์คงที่โดยกระทรวงเครื่องจักรกลจีนและสำนักอิเล็กทรอนิกส์เหอหนานเครื่องกล

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี สายการผลิต LECA ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 zk-kiln.com . สงวนลิขสิทธิ์.