ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about โครงการอบแห้งเหล็กเข้มข้นของศรีลังกา
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-371-55902858
ติดต่อตอนนี้

โครงการอบแห้งเหล็กเข้มข้นของศรีลังกา

2022-04-20

Latest company news about โครงการอบแห้งเหล็กเข้มข้นของศรีลังกา

แนะนำโครงการ:โครงการตั้งอยู่ในศรีลังกาเจ้าของเป็นองค์กรที่ดำเนินการแปรรูปผงไททาเนียมอย่างล้ำลึกเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ลูกค้าหวังว่าจะเผาผงไททาเนียมที่มีอยู่และทำการทดลองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปในอุดมคติเนื่องจากเป็นช่วงทดลอง ปริมาณวัสดุที่ลูกค้าต้องการในการเผาจึงมีน้อย คือ 30 กก./ชม.กระบวนการเผาเนื้อวัสดุเกี่ยวข้องกับหลายกระบวนการ ซึ่งเป็นกระบวนการเผาที่ต้องมีการออกแบบอย่างเป็นระบบหลังจากกำหนดเงื่อนไขของไซต์งานและข้อกำหนดทางเทคนิคของลูกค้าแล้ว เราได้จัดเตรียมรูปแบบการผสมผสานของเตาเผาแบบหมุนและหัวเตาแก๊สให้แก่ลูกค้าลูกค้าพึงพอใจอย่างมากกับเทคโนโลยีระดับมืออาชีพและระดับการบริการของเราฉันหวังว่าเราจะสามารถแนะนำอุปกรณ์ทดลองที่เหมาะสมได้ตามความต้องการของโครงการหลังจากยืนยันกระบวนการด้านหน้าและด้านหลังของลูกค้าแล้ว เราจะกำหนดรุ่นและขนาดเฉพาะสำหรับลูกค้า

[วัตถุดิบ]ไททาเนียมเข้มข้น

[เชื้อเพลิง]ก๊าซธรรมชาติ

[กำลังการผลิต]30 กก. ต่อชั่วโมง

 

ภาพรวมโครงการ

ที่อยู่โครงการ: โคลัมโบ ศรีลังกา

ชื่อสินค้า: เตาโรตารี่แบบหมุนทดลองไทเทเนียมเข้มข้น

ขนาดการผลิต: 30 กก./ชม. ไททาเนียมเข้มข้นสายการอบแห้ง

ขอบเขตการบริการ: ตั้งแต่การจัดเก็บ การขนส่ง การเผา และการกำจัดฝุ่นของวัตถุดิบผงกลั่นไททาเนียมไปจนถึงการออกแบบกระบวนการ การจัดหาอุปกรณ์ การติดตั้งอุปกรณ์และการว่าจ้าง การฝึกอบรมหลังการขายของระบบการจัดเก็บและขนส่งผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ระบบเก็บฝุ่นสิ่งแวดล้อมและไฟฟ้า ระบบควบคุมอัตโนมัติ

 

โซลูชันโครงการ

ในตอนแรก ลูกค้าให้ข้อมูลพื้นฐานเท่านั้น รวมถึงวัสดุที่จะเผาเป็นผงไททาเนียม ปริมาณการเผาคือ 30 กิโลกรัมต่อชั่วโมง และเชื้อเพลิงที่ใช้สำหรับการเผาเป็นก๊าซธรรมชาติเห็นได้ชัดว่าข้อมูลเหล่านี้ไม่สามารถสนับสนุนการออกแบบกระบวนการได้หลังจากสอบถามและสื่อสารหลายครั้ง ลูกค้าได้ระบุอุณหภูมิการเผาและเวลาในการเผาที่สำคัญลูกค้าหวังที่จะเผาเป็นเวลา 2 ถึง 3 ชั่วโมง และอุณหภูมิการเผาที่ต้องการคือ 950 ถึง 1050 องศาทำการทดลองในสภาพแวดล้อมการเผาเพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปสามารถตอบสนองความต้องการได้หรือไม่จากข้อมูลของลูกค้า ทีมเทคนิคของเราได้เลือกเตาเผาแบบหมุนที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5 ม. และความยาว 4 ม. เป็นอุปกรณ์หลักในการตอบสนองความต้องการในการเผาหลังจากการคำนวณอย่างรอบคอบแล้วบนพื้นฐานนี้ ให้ลูกค้ามีระบบกำจัดฝุ่นและอุปกรณ์การขนส่ง

วัสดุเริ่มต้นเข้าสู่หัวเตาโรตารี่ผ่านอุปกรณ์ลำเลียง φ เตาเผาแบบหมุน 0.5 * 4 ม. จะไหลลงด้านล่างจากทางเข้าภายใต้การกระทำของแรงโน้มถ่วงในระหว่างการหมุนของกระบอกสูบ วัสดุจะพลิกคว่ำอย่างต่อเนื่องในกระบอกสูบและค่อยๆ ให้ความร้อนวัสดุที่อุ่นไว้จะเคลื่อนที่ไปยังบริเวณที่มีอุณหภูมิสูงต่อไปในขั้นตอนนี้ วัสดุจะถูกเผาให้มีอุณหภูมิสูง และรูปร่างของวัสดุก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

ก๊าซไอเสียในเตาโรตารี่ถูกนำออกจากส่วนบนของหางเตาภายใต้การกระทำของพัดลมดูดอากาศที่ถูกเหนี่ยวนำ ก๊าซไอเสียจะไหลผ่านตัวเก็บฝุ่นและปล่อยออกจากปล่องไฟผ่านพัดลม

ผลิตภัณฑ์อ่างเก็บน้ำเข้มข้นไทเทเนียมที่ผ่านการเผาจะไหลออกจากส่วนท้ายของเตาโรตารี่และส่งไปยังพื้นที่จัดเก็บผ่านสายพานลำเลียงในระหว่างการขนส่ง การสัมผัสกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติสามารถช่วยให้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเย็นลงได้หลังจากเย็นตัวลง ลูกค้าจะศึกษาวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการเผาให้เหมาะสมตามสถานการณ์ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเพื่อส่งเสริมผลการเผา

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี สายการผลิต LECA ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 zk-kiln.com . สงวนลิขสิทธิ์.