รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Henan Zhengzhou Mining Machinery CO.Ltd 86-371-55902868 inczk@zkcorp.com
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - ZK ให้คำมั่นที่จะป้องกัน Coronavirus อย่างมีประสิทธิภาพและการเริ่มต้นการผลิตใหม่อย่างปลอดภัย

ZK ให้คำมั่นที่จะป้องกัน Coronavirus อย่างมีประสิทธิภาพและการเริ่มต้นการผลิตใหม่อย่างปลอดภัย

February 24, 2020

ในช่วงเวลาของการป้องกันและควบคุม Coronavirus เหอหนานเจิ้งโจวขุดเครื่องจักร Co. , Ltd ให้ความสนใจอย่างกว้างขวางกับสถานการณ์พิเศษ เพื่อที่จะดำเนินการตามข้อกำหนดการป้องกันและควบคุมของ "การมุ่งเน้นที่โดดเด่นการวางแผนโดยรวมการชี้แนะและการใช้นโยบายระดับภูมิภาค" จากรัฐบาลกลางเราจึงให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐบาลท้องถิ่นและมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างแข็งขัน ความรับผิดชอบต่อสังคม.

หันหน้าไปทาง Coronavirus พนักงานของเราทุกคนพร้อมใจกันเพื่อเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่เพื่อความปลอดภัยและการผลิตตามปกติภายใต้พื้นฐานของการป้องกันและควบคุมที่มีประสิทธิภาพของ Coronavirus

ความเป็นผู้นำของ บริษัท ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเริ่มต้นใหม่ของการผลิตและการทำงานในช่วงเวลาพิเศษนี้ ตามข้อกำหนดของนโยบายของรัฐบาลจะมีการแก้ปัญหาสำหรับการเริ่มต้นทำงานและการผลิตใหม่จะมีการจัดทำคู่มือการป้องกันการแพร่ระบาดของพนักงานการผลิตและการป้องกันการแพร่ระบาดของวัสดุจะถูกจัดเก็บและชุดของระบบป้องกันและควบคุมโรคระบาด กระบวนการป้องกันจะถูกจัดตั้งขึ้น เพื่อให้ความร่วมมือกับรัฐบาลเทศบาลเราพร้อมที่จะดำเนินการตามมาตรการป้องกันและควบคุมต่าง ๆ และชนะการต่อสู้ป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเด็ดขาด

มาดูการประชุมเชิงปฏิบัติการและดูพนักงานที่ทำงานอย่างหนักของเหอหนานเจิ้งโจวไมนิ่งแมชชีนเนอรี่ จำกัด เพื่อส่งคำสั่งซื้อของลูกค้าในเวลาที่คนงานกำลังทำงานอย่างหนักและเป็นเรื่องเป็นราวแม้ในช่วงพิเศษ ระยะเวลา