ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ZK ให้คำมั่นที่จะป้องกัน Coronavirus อย่างมีประสิทธิภาพและการเริ่มต้นการผลิตใหม่อย่างปลอดภัย
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-371-55902858
ติดต่อตอนนี้

ZK ให้คำมั่นที่จะป้องกัน Coronavirus อย่างมีประสิทธิภาพและการเริ่มต้นการผลิตใหม่อย่างปลอดภัย

2020-02-24

Latest company news about ZK ให้คำมั่นที่จะป้องกัน Coronavirus อย่างมีประสิทธิภาพและการเริ่มต้นการผลิตใหม่อย่างปลอดภัย

ในช่วงเวลาของการป้องกันและควบคุม Coronavirus เหอหนานเจิ้งโจวขุดเครื่องจักร Co. , Ltd ให้ความสนใจอย่างกว้างขวางกับสถานการณ์พิเศษ เพื่อที่จะดำเนินการตามข้อกำหนดการป้องกันและควบคุมของ "การมุ่งเน้นที่โดดเด่นการวางแผนโดยรวมการชี้แนะและการใช้นโยบายระดับภูมิภาค" จากรัฐบาลกลางเราจึงให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐบาลท้องถิ่นและมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างแข็งขัน ความรับผิดชอบต่อสังคม.

หันหน้าไปทาง Coronavirus พนักงานของเราทุกคนพร้อมใจกันเพื่อเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่เพื่อความปลอดภัยและการผลิตตามปกติภายใต้พื้นฐานของการป้องกันและควบคุมที่มีประสิทธิภาพของ Coronavirus

ความเป็นผู้นำของ บริษัท ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเริ่มต้นใหม่ของการผลิตและการทำงานในช่วงเวลาพิเศษนี้ ตามข้อกำหนดของนโยบายของรัฐบาลจะมีการแก้ปัญหาสำหรับการเริ่มต้นทำงานและการผลิตใหม่จะมีการจัดทำคู่มือการป้องกันการแพร่ระบาดของพนักงานการผลิตและการป้องกันการแพร่ระบาดของวัสดุจะถูกจัดเก็บและชุดของระบบป้องกันและควบคุมโรคระบาด กระบวนการป้องกันจะถูกจัดตั้งขึ้น เพื่อให้ความร่วมมือกับรัฐบาลเทศบาลเราพร้อมที่จะดำเนินการตามมาตรการป้องกันและควบคุมต่าง ๆ และชนะการต่อสู้ป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเด็ดขาด

มาดูการประชุมเชิงปฏิบัติการและดูพนักงานที่ทำงานอย่างหนักของเหอหนานเจิ้งโจวไมนิ่งแมชชีนเนอรี่ จำกัด เพื่อส่งคำสั่งซื้อของลูกค้าในเวลาที่คนงานกำลังทำงานอย่างหนักและเป็นเรื่องเป็นราวแม้ในช่วงพิเศษ ระยะเวลา

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี สายการผลิต LECA ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 zk-kiln.com . สงวนลิขสิทธิ์.