ส่งข้อความ
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > อุปกรณ์การคำนวณ >
AC Motor Zinc Oxide Rotary Kiln 7.5-75 KW รอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตาร

AC Motor Zinc Oxide Rotary Kiln 7.5-75 KW รอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตาร

เครื่องหมุน AC Motor

เตาเผาแบบหมุนซิงค์ออกไซด์

เครื่องหมุน 75kW

Place of Origin:

China

ชื่อแบรนด์:

ZK

Model Number:

Rotary Kiln Ø1.6×32m-Ø4.7×72

ติดต่อเรา
ขอทุน
รายละเอียดสินค้า
Features:
High Efficiency, Energy Saving
Motor Type:
AC Motor
Rotary Kiln Inclination:
3%~4%
Business Scope:
Design, Manufacturing, Sales
Feeding Size:
10~50(mm)
Power:
7.5-75(kW)
Rotary Kiln Model:
Ø2.5×40m-Ø4.5×72m
Raw Material:
Electric Furnace Ash, Zinc Concentrate, Zinc Tailing, Zinc Mud, Steel Plant Dust Removal Ash
เงื่อนไขการชําระเงินและการจัดส่ง
คําอธิบายสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

หมุนหมุนหมุนหมุนหมุนได้ถูกออกแบบมาเพื่อจัดการกับวัตถุดิบที่หลากหลาย รวมถึงเถ้าเตาอบไฟฟ้า, เซ็นคอนเซ็นเทรต, เซ็นคอ, แคลนเซ็นค, และเถ้ากําจัดฝุ่นโรงงานเหล็ก

 

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานอย่างครบวงจร อุปกรณ์หมักหมักหมักถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการที่หยุดเดียวสําหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมยางหน้าที่หลักของมันคือการสกัดซิงค์จากแร่ที่มีซิงค์และขยะเพื่อผลิตซิงคอนเซ็นเทรตที่มีคุณภาพสูงซึ่งไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสกัดซิงค์ แต่ยังช่วยลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการเก็บเก็บซาก

 

อุปกรณ์ปั่นเป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานทั้งหมดของซิงก์ที่มีซิงก์สามารถดึงซิงก์จากวัสดุเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพการปรับปรุงประสิทธิภาพของการสกัดซิงค์ในขณะที่ลดมลพิษเป็นเครื่องมือที่มีพลังสําหรับอุตสาหกรรมซิงค์ โดยให้บริการด้านการออกแบบ การผลิต และการขาย เพื่อช่วยลูกค้าบรรลุเป้าหมายของพวกเขา

 

การใช้งาน:

ส่วนใหญ่ใช้ในวัสดุก่อสร้าง, โลหะ, สารเคมี, วัสดุที่ทนไฟ, อุตสาหกรรมคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, ผลิตภัณฑ์เคมี - ซัลเฟตซิงคน้ํา, ซัลเฟตซิงคเฮปต้าไฮดราต,ซิงค์อ๊อกไซด์เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตลูกซิงค์สําหรับการผลิตเหล็กสําหรับการก่อสร้างอาคาร, มันถูกใช้อย่างแพร่หลายในการผลิตสําหรับถัง, บอร์ดไฟ, ศิลปะและงานฝีมือ, โรงเรือนกระจกพืชผัก, บอร์ดกันผนัง, บอร์ดกิจกรรม, แอสเบสโตส เป็นต้นเนื่องจากการซับซ้อนที่ดี, จุดละลายต่ํา ดังนั้นมันยังถูกใช้สําหรับเคลือบสี อิฐไฟ, วัสดุแม่เหล็ก, เซรามิค, ยางยาง เป็นต้น

 

โรงไฟหมุนมะกรูดเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ใช้งานและบํารุงรักษาง่าย มีอายุการใช้งานยาวนานและทนทานสูงมันถูกออกแบบมาเพื่อประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์นี้แนะนําให้บริษัทที่ต้องการปรับปรุงกระบวนการผลิตและเพิ่มกําไร

 

หลักการทํางาน:

หลักการทํางานของเตาอบหมุนซีนกออกไซด์คือกระบวนการทั้งหมดและหลักการของซีนกที่เผาไหม้, วัสดุที่มีซีนกโดยทั่วไปมันใช้หมุนหมุนหมุนหมุนของซิงก์ออกไซด์ในการประมวลผลของปังกรองกรองที่มีซิงก์สังกะสีในเค้กกรองมีอยู่เป็นหลักในรูปของซิงก์เฟอริต, โอไซด์และซัลฟาตซิงค์เฟอริทและคาร์บอนแข็งจะผลิตปฏิกิริยาเพื่อการลดออกไซด์, แล้วมันจะได้รับซิงก์, ในเวลาเดียวกันนําและแคดมิอุมซัลเฟตยังจะลดลง, จะระเหยในรูปของซัลไฟด์และทองคํา bucked ออก.โลหะที่ลดลงและระเหยจากระยะแข็งจะออกซิเดนใหม่, และสุดท้ายจะผลิตในรูปของออกไซด์

หมายเหตุ: ปริมาณของอากาศในเตาหมุนซิงก๊าซออกไซด์ ควรทําให้กรองก๊าซควันมีออกซิเจนเพียงพอที่จะออกซิเดนอีกครั้งทั้งหมดของลมโลหะ, ซัลฟิดและคาร์บอนโมโนออกไซด์เพิ่มปริมาณของอากาศในหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมุนหมในทางตรงกันข้ามการลดปริมาณของอากาศพื้นที่ลดจะลดและส่วนเริ่มต้นของโซนลดขยายไปยังปลายการปล่อย

โครงการในสถานที่ของเรา:

AC Motor Zinc Oxide Rotary Kiln 7.5-75 KW รอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตาร 0

AC Motor Zinc Oxide Rotary Kiln 7.5-75 KW รอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตารอตาร 1

 

บริการในสถานที่ของเรา:

1. การติดตั้งและการใช้งาน
วิศวกรดําเนินการในสถานที่การแนะนําการติดตั้ง, การใช้งานและการใช้งานของอุปกรณ์
งานบํารุงรักษาและการฝึกอบรมบํารุงรักษาเป็นประจําสําหรับลูกค้า

2การฝึกอบรม
การฝึกกระบวนการ
การ ฝึก งาน
การฝึกอบรมผู้ใช้
การฝึกอบรมด้านการบํารุงรักษา
การฝึกอบรมด้านอัตโนมัติ

3ทีมบริการ
เอกสารครบถ้วนที่ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ
การติดตามบริการที่ผู้บริหารธุรกิจให้
บริการแนะแนวและฝึกอบรมในสถานที่ที่ให้บริการโดยทีมงานเทคนิคมืออาชีพของเรา

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี สายการผลิต LECA ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2020-2024 zk-kiln.com . สงวนลิขสิทธิ์.